Tin tức

Thủ môn qua đời ở tuổi 26 hơn 1 tuần sau trận thua Bỉ

Thứ bảy, 15/06/2024 16:53
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành người Montenegro của CLB Millwall, Matija Sarkic vừa đột ngột từ trần ở tuổi 26.
Sarkic từ trần sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia

Trên trang chủ, LĐBĐ Montenegro vừa báo tin buồn liên quan đến Matija Sarkic. Tương tự, CLB Millwall cũng xác nhận hung tin.

Theo đó, thủ môn 26 tuổi qua đời vào sáng nay (15/6) theo giờ địa phương tại Budva, Montenegro. LĐBĐ Montenegro và Millwall không tiết lộ chi tiết nhưng theo Sky Sports, BBC Sports và truyền thông địa phương, Matija Sarkic đột tử trong căn hộ của mình tại Budva.

Matija Sarkic qua đời không lâu sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia ở loạt trận giao hữu vừa kết thúc. Cách đây hơn 1 tuần, thủ môn 26 tuổi bắt chính ở trận Montenegro thua Bỉ với tỉ số 0-2 tại Bruxelles (6/6).

Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, Matija Sarkic chỉ bắt 9 trận cho ĐTQG. Ở cấp CLB, thủ thành sinh ra tại Anh, trưởng thành từ Anderlecht này khoác áo 10 CLB khác nhau, trong đó có Aston Villa, Wigan, Wolves, Birmingham City, Stoke City và Millwall.

Thành tích tập thể duy nhất Matija Sarkic đạt được trong sự nghiệp là chức vô địch Premier League Cup 2017-18 với U23 Aston Villa. Trong khi đó, thành tích cá nhân duy nhất của thủ thành 26 tuổi là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2021-22 của Birmingham City.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!