Tin tức

Southgate đeo ‘vũ khí bí mật’ tại EURO 2024

Thứ sáu, 14/06/2024 14:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cánh phóng viên phát hiện HLV Gareth Southgate đeo “vũ khí bí mật” Oura Ring tại Đức.
Thiết bị Gareth Southgate sử dụng

Tại EURO 2024, Anh được coi là 1 trong những ƯCV cho chức vô địch. Ở giải đấu hè năm nay, Tam sư nằm tại bảng C cùng Serbia, Đan Mạch và Slovenia.

Theo lịch, thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ đá trận mở màn vào 02h00 ngày 17/6 gặp Serbia. Đến Đức từ ngày 10/6, Tam sư luyện tập rất tích cực ở Spa & GolfResort Weimarer Land (Blankenhain) trong 3 ngày qua để chuẩn bị cho trận đầu tiên tại EURO.

Nổi bật trong những buổi tập của ĐT Anh không ai khác là thuyền trưởng Southgate. Trong buổi tập hôm qua, vị HLV 53 tuổi được thấy đeo chiếc nhẫn theo dõi sức khoẻ Oura Ring.

Đây là thiết bị có thể theo dõi và phân tích giấc ngủ, mức độ sẵn sàng (là bức tranh tổng thể về sức khỏe, gồm hoạt động gần đây, kiểu ngủ và các tín hiệu sinh trắc học), nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, nồng độ oxy trong máu… Oura Ring là sản phẩm ưa thích của nhiều người nổi tiếng, trong đó có nhân vật truyền hình Kim Kardashian và Hoàng tử Harry.

Ngoài Southgate, nhiều học trò của ông, gồm Conor Gallagher, Marc Guehi và John Stones cũng sử dụng Oura Ring.

Cựu HLV Middlesbrough và các học trò đeo “vũ khí bí mật” để có thể theo dõi thể trạng và tinh thần tại EURO 2024, giải đấu ĐT Anh đặt mục tiêu vô địch. Riêng với Southgate, nếu Tam sư không vô địch tại Đức hè năm nay, ông sẽ từ chức sau 8 năm dẫn dắt ĐTQG.

Thầy trò HLV Southgate sẵn sàng chinh phục chức vô địch EURO







Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!