Tin tức

Solskjaer nhận công việc mới sau 31 tháng thất nghiệp

Thứ bảy, 15/06/2024 16:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Anh, cựu HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer đã bắt tay hợp tác với UEFA tại EURO 2024.
Lần gần nhất Solsa xuất hiện trước công chúng là ở trận lượt về bán kết UCL giữa PSG và Dortmund

Cụ thể, theo Mail Sport, UEFA chọn Solsa làm chuyên viên kỹ thuật tại EURO 2024. Nhiệm vụ của cựu HLV M.U là cung cấp các đánh giá kỹ thuật về trận đấu tại giải vô địch các quốc gia châu Âu hè này cho UEFA, nhằm xác định xu hướng chiến thuật, đặc biệt là cách trận đấu và công tác huấn luyện thay đổi thế nào.

Những đánh giá của Solsa sẽ được UEFA đưa vào 1 báo cáo rồi công bố rộng rãi sau EURO 2024. Theo MailSport, nhà cầm quân người Na Uy đã có mặt tại Munich, Đức vào hôm qua để theo dõi trận khai mạc giữa chủ nhà và Scotland (Đức thắng 5-1). 

Như vậy, Solsa đã có công việc mới sau 31 tháng thất nghiệp từ khi bị M.U sa thải. Vị HLV người Na Uy bị Quỷ đỏ trảm vào tháng 11/2021.

Từ khi rời Old Trafford, Solsa nhận được nhiều đề nghị, mới nhất là từ Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ). Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên Solskjaer vẫn chưa thể trở lại với công tác huấn luyện.

Hơn 2 năm qua, Solskjaer đưa gia đình trở lại quê nhà Kristiansund sinh sống. Vị HLV 51 tuổi rất ít khi tham gia các hoạt động bóng đá trước khi nhận lời mời làm việc cho UEFA ở EURO.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!