Tin tức

Ryan Giggs dự tiệc cùng bạn gái kém 14 tuổi

Thứ năm, 23/05/2024 15:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Ryan Giggs vừa trải qua một buổi tối vui vẻ với bồ tại Manchester.
Zara Charles lái xe đưa Giggs về nhà

Theo SunSport, tối qua Ryan Giggs đến dự tiệc ở khách sạn Stock Exchange, Manchester. Đi cùng huyền thoại Man Utd có bạn gái Zara Charles. Đây là lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau khi rộ tin họ sắp đón người con chung đầu tiên.

Ngoài Zara Charles và Ryan Giggs, 1 huyền thoại nữa của Man Utd cũng tham gia bữa tiệc là Gary Neville. Xuất hiện trong sự kiện này, Zara Charles và Ryan Giggs gây chú ý đặc biệt. Cả hai trông rất hạnh phúc vì sắp một lần nữa được làm bố và mẹ.

Trước khi đón người con chung với Zara Charles, Ryan Giggs đã có 2 con riêng cùng vợ cũ Stacey Cooke là Libby, 19 tuổi và Zach, 17 tuổi. Riêng Zach, tiền vệ 17 tuổi theo nghiệp bóng đá như người cha nổi tiếng và đang khoác áo Sheffield United. Về phía Zara Charles, cô nàng 36 tuổi có 1 người con gái chung với chồng cũ.

Zara Charles và Ryan Giggs cặp kè từ năm 2021. Hiện tại, cặp đôi này đang chung sống hạnh phúc tại căn biệt thự có 7 phòng ngủ cựu tiền vệ 50 tuổi mua với giá 2,1 triệu bảng vào năm ngoái.

Zara Charles và Ryan Giggs rất tôn trọng và hợp nhau. Vì thế, họ có thể cân nhắc làm đám cưới trong tương lai.

Giggs và bạn gái đang mang bầuXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!