Tin tức

Nhận tin sét đánh ngang tai, Gavi hét lớn trong đau đớn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền vệ Gavi suy sụp hoàn toàn khi hay tin mình dính chấn thương nghiêm trọng.
Gavi khóc trên sân và trong phòng thay đồ

Như đã biết, Gavi bị chấn thương đầu gối rất nặng ở trận Tây Ban Nha thắng Gruzia tại vòng loại EURO 2024. Ở trận đấu rạng sáng nay Gavi đau đớn rời sân trong nước mắt giữa hiệp 1.

Ngay khi vào phòng thay đồ, các bác sĩ của ĐT Tây Ban Nha lập tức kiểm tra cho Gavi. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy tiền vệ 19 tuổi bị chấn thương nghiêm trọng. Theo một số nguồn tin uy tín của xứ Bò tót, trong đó có tờ AS, Marca và Relevo, Gavi có thể đã bị đứt dây chằng đầu gối.

Riêng Relevo, nguồn tin này tiết lộ, khi được các bác sĩ báo hung tin, Gavi suy sụp hoàn toàn và hét lớn trong đau đớn: “Không thể thế được. Không thể thế được. Tôi phải thi đấu”.

Vào thời điểm đó, tất cả các cầu thủ tuyển Tây Ban Nha đã cố gắng an ủi Gavi, nhưng Cậu bé vàng 2022 không ngừng khóc như mưa.

Tương tự tờ Relevo, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng Gavi suy sụp tinh thần và khóc rất nhiều trong phòng thay đồ, trước và sau khi được kiểm tra.

Vào 03h00 sáng nay theo giờ địa phương, Gavi đã trở lại xứ Catalan và vừa đến trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva của Barcelona để được các chuyên gia y tế của đội nhà đánh giá mức độ nghiêm trọng tình trạng vừa gặp phải. Barca sẽ công bố hung tin về Gavi ngay hôm nay.

Theo tờ AS, Gavi nguy cơ nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng. Nếu thông tin này là sự thật thì tiền vệ quan trọng của Barca và ĐT Tây Ban Nha sẽ vắng mặt hết mùa 2023-24 và có thể lỡ VCK EURO 2024.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!