Tin tức

M.U công bố dự án cải tạo Carrington 50 triệu bảng

Thứ sáu, 14/06/2024 18:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với kinh phí cải tạo 50 triệu bảng, Man Utd muốn biến Carrington thành trung tâm huấn luyện đẳng cấp nhất thế giới.

Carrington của hiện tại

Sau khi chốt tương lai Ten Hag, M.U đã bắt tay vào kế hoạch cải tạo sân tập Carrington. Cách đây ít giờ, đội bóng áo đỏ thành Manchester công bố dự án cải tạo với kinh phí 50 triệu bảng và bắt đầu thi công vào thứ Hai tuần tới.

M.U đã thuê công ty kiến trúc Foster + Partners thiết kế lại Carrington. Trước đó, công ty này đã thiết kế cải tạo sân Wembley và một số sân tại Qatar để phục vụ World Cup 2022. Quá trình cải tạo Carrington dự kiến sẽ diễn ra đến hết mùa giải 2024/25.

Đồng sở hữu M.U, Jim Ratcliffe muốn biến Carrington trở thành trung tâm huấn luyện đẳng cấp nhất thế giới. Ông chú trọng đến các khu vực tập thể dục, y tế, dinh dưỡng và hồi phục cho các cầu thủ, nhằm tạo ra môi trường tập luyện đạt hiệu suất cao nhất.

Nói về dự án cải tạo Carrington, ông Jim Ratcliffe cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường tập luyện đẳng cấp nhất thế giới. Khi tiến hành khảo sát kĩ lưỡng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi biết rằng cơ sở vật chất của Carrington đã thấp hơn nhiều so với các đối thủ. Dự án này sẽ đảm bảo M.U có một sân tập đạt tiêu chuẩn cao nhất”.

Jim Ratcliffe sau khi mua 27% cổ phần M.U đã được giao điều hành mảng bóng đá. Tỉ phú người Anh sẽ cải tổ toàn diện từ sân tập, sân Old Trafford, đội ngũ BLĐ và phương thức vận hành đội bóng.

Một số hình ảnh mô phỏng Carrington mới:

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!