Tin tức

Mỹ nhân khiến Mbappe đứng tim, mắt chữ A mồm chữ O

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một phụ nữ bí ẩn đã khiến Mbappe đứng tim trong bữa tiệc tại khách sạn Majestic, Cannes, Pháp.
Vẻ mặt của Mbappe khi cô gái xuất hiện

Mbappe đang tận hưởng những ngày cuối cùng với tư cách cầu thủ PSG trước khi đến Real Madrid. Hơn 2 tuần qua, thủ quân ĐT Pháp tham gia nhiều hoạt động bên lề sân cỏ.

Mới nhất, Mbappe tổ chức bữa tiệc chia tay PSG do chính mình tổ chức, và đến vui chơi ở khách sạn Majestic (Cannes). Cùng đi với Mbappe đến Majestic có tiền vệ PSG, Dembele.

Trong bữa tiệc với rượu ngon và gái đẹp tại khách sạn Majestic, Mbappe cho thấy anh cũng là người thường như bao người đàn ông khác, khi đứng hình trước gái đẹp. Cụ thể, khi đang trò chuyện vui vẻ với 1 người bạn trong tiếng nhạc xập xình, Mbappe đã đứng tim, mắt chữ A mồm chữ O trước cô nàng bỗng dưng xuất hiện nhảy nhót vẫy quốc kì của Pháp.

Động thái của Mbappe trở thành chủ đề gây sốt trên MXH suốt 2 ngày qua. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã truy tìm danh tính mỹ nhân khiến Mbappe “say nắng”.

Theo truyền thông Pháp, mỹ nhân này là Lea. Tài khoản Instagram của Lea chỉ có hơn 10 nghìn người theo dõi trước khi cô khiến Mbappe mắt tròn mắt dẹt. 2 ngày qua, trang cá nhân của Lea đã đạt mốc theo dõi hơn 85 nghìn người và sẽ không dừng lại ở đây. Tuy nhiên, Lea vẫn chưa lên tiếng xác nhận cô chính là người phụ nữ vẫy quốc kì Pháp trong bữa tiệc Mbappe tham dự. 


Hiện tại, Mbappe đang chuẩn bị cho trận cuối cùng với PSG, trận chung kết cúp QG Pháp gặp Lyon vào ngày 26/5. Sau trận này tiền đạo 25 tuổi sẽ hoàn tất thủ tục gia nhập Real. Theo Marca, trong chuyến đi tới Paris tham dự lễ kỉ niệm 120 năm ngày thành lập FIFA, chủ tịch Perez đã gặp BLĐ PSG để thuyết phục họ cho phép ra mắt Mbappe trước VCK EURO 2024.

Hợp đồng của cựu tiền đạo AS Monaco với PSG hết hạn vào ngày 30/6. Về nguyên tắc, Real chỉ có thể hoàn tất giao kèo với Mbappe sau ngày này.

Ngắm Lea
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!