Tin tức

Không thể cưỡng lại, Kompany kí hợp đồng với Bayern

Thứ năm, 23/05/2024 05:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vincent Kompany đã kí hợp đồng sơ bộ với Bayern Munich và gần như chắc chắn sẽ trở thành HLV mới của Hùm xám.
Kompany chỉ còn cách Bayern 1 bước chân

Bayern Munich gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thay Thomas Tuchel từ khi đạt thoả thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với vị HLV người Đức vào tháng 2 năm nay. Đội bóng giàu thành tích nhất nước Đức liên tiếp bị Xabi Alonso, Nagelsmann, Rangnick, Zidane, Flick và Glasner… từ chối.

Bế tắc cùng cực trong việc bổ nhiệm HLV mới, Bayern Munich đã gây sốc với Thomas Tuchel, thuyết phục cựu HLV Dortmund, PSG và Chelsea ở lại Allianz Arena. Tuy nhiên, vì đàm phán đổ vỡ nên Thomas Tuchel đã quyết định ra đi.

Sau khi thất bại trong việc giữ chân Thomas Tuchel, Hùm xám bất ngờ chuyển hướng sang Vincent Kompany và nhanh chóng thuyết phục thành công HLV người Bỉ. Về phần mình, không thể cưỡng lại sức hút của Hùm xám, Vincent Kompany đã đồng ý đến Allianz Arena ngay sau khi nhận được cuộc gọi đầu tiên từ các sếp lớn đội bóng Đức.

Theo The Athletic, Bayern đã đạt được mọi thoả thuận với Vincent Kompany. Về phía Vincent Kompany, vị HLV 38 tuổi đã kí hợp đồng sơ bộ với Hùm xám.

Vấn đề còn lại của thương vụ này là phí đền bù của Vincent Kompany. Bayern đã liên hệ với Burnley để bắt đầu đàm phán giải phóng giao kèo cho vị HLV người Bỉ (Hợp đồng của Vincent Kompany với đội bóng vừa rớt hạng Premier League còn thời hạn đến tháng 6/2028).

Cũng liên quan đến hợp đồng của Vincent Kompany, theo Bild, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì Bayern Munich sẽ chính thức bổ nhiệm huyền thoại của Man City làm HLV mới ngay cuối tuần này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ném Đá Hội Nghị
Harry Kane an tâm 2 năm sau có cup vô địch ở giải hạng nhất

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37