Tin tức

Juan Mata tốt nghiệp Đại học Harvard

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Chelsea và Man Utd, Juan Mata vừa nhận bằng trong buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Harvard.
Mata tươi rói nhận bằng tốt nghiệp

Theo ESPN, Juan Mata đã hoàn thành chương trình 'Kinh doanh Giải trí, Truyền thông và Thể thao' tại ĐH Harvard. Hôm qua, cựu tiền vệ Chelsea và M.U đã tươi rói nhận bằng trong lễ tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng thế giới này.

Juan Mata nhận bằng ĐH Harvard trong bối cảnh vẫn chưa thể tìm bến đỗ mới. Như đã biết, rời châu Âu, tiền vệ 36 tuổi đến Nhật Bản khoác áo Vissel Kobe vào năm 2023.

Tháng 1 năm nay, chỉ sau 1 trận chơi cho Vissel Kobe, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã chia tay đội bóng J1 League. Dù không đóng góp gì cho thành công của Vissel Kobe nhưng Juan Mata vẫn được nhận huy chương vô địch J1 League 2023. Trước đó, cựu tiền vệ Chelsea và M.U đoạt chức vô địch giải VĐQG TNK 2022-23 với Galatasaray.

Từ khi rời Vissel Kobe,Juan Mata vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Về phần mình, Juan Mata chưa có ý định giải nghệ.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây 3 tháng, tiền vệ 36 tuổi thổ lộ: “Tôi không nghĩ đến việc giải nghệ. Tôi đang tập luyện ở London, muốn tiếp tục cạnh tranh để giành chiến thắng ở các giải đấu, điều mà tôi hy vọng mình có thể tiếp tục sự nghiệp.

Tôi sẽ tiếp tục thi đấu. Bản thân cần vài tuần để quyết định và chuẩn bị về mặt thể chất. Tôi đang xem xét các lựa chọn, và từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho mình và gia đình".
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!