Tin tức

Haaland đến Cannes giải nỗi buồn EURO

Thứ sáu, 14/06/2024 15:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Tây Ban Nha, Erling Haaland vừa đến Pháp nghỉ hè sau mùa 2023-24.
Haaland vui vẻ ở Cannes

Theo SunSport, Erling Haaland và bố đẻ Alfie cùng một nhóm bạn đang xả hơi ở Cannes. Tại đây, tiền đạo người Na Uy thuê 1 chiếc du thuyền hạng sang vi vu trên biển.

Erling Haaland được thấy rất vui vẻ chơi bóng và lái mô tô nước. Trước khi tới Pháp, chân sút 23 tuổi đã vui chơi tới bến tại Marbella, Tây Ban Nha.

Ở Marbella, Haaland quẩy hết mình và trổ tài DJ trong quán bar Restaurante Playa Padre. SunSport tiết lộ cỗ máy săn bàn của Man City sở hữu một biệt thự tại Marbella, do đó anh thường xuyên tới đây nghỉ ngơi mỗi khi có cơ hội.

Cannes không phải là điểm đến cuối cùng trong kì nghỉ hè bất tận của Haaland năm nay. Hè này có lẽ là một trong những ngày hè đáng buồn nhất của Haaland bởi lẽ chân sút 23 tuổi không được dự EURO.

Haaland là 1 trong những ngôi sao hàng đầu châu Âu không góp mặt tại EURO 2024 cùng đồng hương Martin Odegaard. Đáng chú ý, Haaland và Martin Odegaard chưa từng tranh tài tại giải đấu quốc tế lớn nào (EURO hoặc World Cup), lỡ 3 giải đấu lớn gần nhất (EURO 2020 và 2024, World Cup 2022).

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!