Tin tức

Hành trình vô địch V-League 2023 của CAHN

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mời độc giả cùng nhìn lại đường tới ngôi vương V-League 2023 của CAHN.

CAHN ăn mừng chức vô địch

CAHN là một bất ngờ lớn ở V-League 2023. Là một tân binh, thông thường các đội bóng chỉ đặt mục tiêu trụ hạng nhưng đội bóng của Bộ Công an sớm có tham vọng soán ngôi Hà Nội. Họ chi mạnh tay cho chuyển nhượng để mang về nhiều ngôi sao ở ĐTQG như Tấn Tài, Văn Thanh, Văn Hậu và Tấn Sinh. Ở giai đoạn 2, họ tiếp tục khiến các đội bóng khác phải trầm trồ khi khi hợp đồng với 2 ngôi sao đẳng cấp Quang Hải và Filip Nguyễn.

Gồm nhiều cầu thủ mới lắp ghép nhưng CAHN hòa nhập nhanh chóng và sớm cho thấy họ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Thanh Hóa thường xuyên dẫn đầu bảng ở giai đoạn 1 nhưng đã hụt hơi ở giai đoạn 2. Trong khi đó, Hà Nội gặp khó khăn ở thời điểm mất đội trưởng Văn Quyết do án treo giò 8 trận. Nhờ đó, CAHN bứt lên và duy trì ngôi đầu bảng cho tới vòng hạ màn.

Sau vòng cuối cùng diễn ra vào tối qua, CAHN có cùng 38 điểm với Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng của Bộ Công an xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng - thua. Đây là chức vô địch lịch sử của CAHN. Họ là đội bóng hiếm hoi lên ngôi ở ngay mùa giải đầu tiên thăng hạng. Mùa tới, Quang Hải và đồng đội sẽ được tham dự AFC Champions League.

Nhìn lại hành trình đăng quang của CAHN: 

Khánh Chi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!