Tin tức

Con gái HLV Enrique cặp với đồng đội của Ferran Torres

Thứ sáu, 19/04/2024 12:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau gần 1 năm chia tay Ferran Torres, con gái cưng của HLV Luis Enrique, Sira Martinez hiện đang cặp kè với đồng đội của bạn trai cũ ở ĐT Tây Ban Nha.

Con gái HLV Enrique tình tứ với trung vệ Robin Le Normand của Sociedad

HLV Luis Enrique có 1 cô con gái lớn rất xinh đẹp là Sira Martinez. Hotgirl 24 tuổi từng có thời gian yêu mặn nồng tiền đạo Ferran Torres, học trò cũ của cha mình ở ĐT Tây Ban Nha. Cặp đôi quen nhau từ khi Torres còn khoác áo Man City.

Ở World Cup 2022, HLV Enrique đã nói đùa rằng ông phải xếp Torres đá chính vì nếu không sẽ ‘chết’ với cô con gái rượu. Nhưng chuyện tình giữa Torres và Sira Martinez đã không có cái kết hậu. Người đẹp xác nhận chia tay tiền đạo Barca vào tháng 5 năm ngoái.

Theo truyền thông TBN, sau gần 1 năm chia tay Torres, Sira hiện đang cặp kè với Robin Le Normand, hậu vệ của Sociedad và là đồng đội của bạn trai cũ ở ĐTQG. Cặp đôi được bắt gặp hẹn hò và ôm ấp tình cảm ở xứ Basque, nơi đóng quân của Sociedad.

Thực tế, Robin Le Normand không phải là bạn trai đầu tiên của Sira sau khi cô nàng ‘đá’ Torres. Hồi cuối năm ngoái, con gái rượu của HLV Enrique từng hẹn hò kín tiếng với tay đua mô tô nổi tiếng người TBN Alex Marquez, rồi sau đó cũng âm thầm chia tay.


Hà Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!