Tin tức

CHÍNH THỨC: Tương lai của Werner được định đoạt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì trở lại RB Leipzig, tiền đạo Timo Werner sẽ tiếp tục ở lại Tottenham theo dạng cho mượn thêm 1 mùa nữa.
Tottenham mượn Werner thêm 1 năm

Ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay Timo Werner đến Tottenham theo dạng cho mượn từ RB Leipzig. Hợp đồng của tiền đạo người Đức có thời hạn hết mùa 2024-25 kèm tuỳ chọn mua đứt.

Trong thời gian chơi cho Spurs, Timo Werner không thể hiện được nhiều vì chấn thương ở giai đoạn cuối mùa. Do đó, cựu tiền đạo Chelsea chỉ ghi 2 bàn và có 3 kiến tạo ở Premier League.

Dù đóng góp của Timo Werner rất hạn chế nhưng Tottenham đã quyết định tiếp tục mượn chân sút 28 tuổi. Spurs vừa thông báo thông tin này trên trang chủ. 

Theo đó, Tottenham sẽ mượn Timo Werner thêm một mùa nữa kèm tuỳ chọn mua đứt vào tháng 6/2025. Đội bóng London không tiết lộ chi tiết nhưng theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, phí mua đứt của Timo Werner khoảng 15 đến 16 triệu euro. Ngoài ra, Spurs còn phải chi trả toàn bộ lương cho tiền đạo người Đức.

Hiện tại, Timo Werner đang điều trị chấn thương đùi, vấn đề khiến anh nghỉ giai đoạn cuối mùa 2023-24. Vì chấn thương và phong độ không ấn tượng nên Timo Werner bị loại khỏi danh sách dự VCK EURO 2024 cùng ĐT Đức.

Đây là giải đấu quốc tế lớn thứ hai liên tiếp Timo Werner không được góp mặt. Trước VCK EURO 2024, tiền đạo 28 tuổi không được triệu tập dự VCK World Cup 2022 vì chấn thương mắt cá.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!