Tin tức

Bellingham kí hợp đồng với Kim Kardashian trước EURO

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Jude Bellingham đã bắt tay hợp tác với Kim Kardashian trong việc quảng bá cho thương hiệu thời trang SKIMS của người mẫu nổi tiếng người Mỹ.
Bellingham giao lưu với CĐV trong buổi tập ở Đức

Trên Instagram vào hôm qua, Kim Kardashian chia sẻ loạt ảnh Jude Bellingham chụp ảnh mẫu cho SKIMS. Tương tự, Jude Bellingham cũng đăng tải những bức ảnh chụp cho thương hiệu thời trang của ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ.

Trong loạt ảnh này, Jude Bellingham mặc quần lót màu trắng và xám, khoe body bắt mắt cho thấy thể trạng rất tốt của mình. Ngôi sao của Real Madrid kí hợp đồng và thực hiện loạt ảnh quảng bá cho SKIMS trước khi tới Đức dự EURO 2024.

Cách đây 2 ngày Jude Bellingham đã đến Đức cùng ĐT Anh. Tại sân bay Erfurt, tiền vệ 20 tuổi đã gây sốt khi dang tay chào NHM. Đây là kiểu chào theo phong cách ăn mừng mang thương hiệu riêng của Jude Bellingham.

Tại Real Madrid mùa 2023-24, Jude Bellingham toả sáng rực rỡ với 23 bàn thắng và có 13 kiến tạo. Vì thế, tiền vệ 20 tuổi được kì vọng sẽ thi đấu ấn tượng để giúp ĐT Anh gặt hái thành công ở EURO 2024.

Trong cuộc phỏng vấn hôm qua, Toni Kroos đã hết lời khen ngợi Jude Bellingham. Đồng thời, tuyển thủ Đức tin rằng đàn em của mình tại Real Madrid sẽ vượt qua áp lực để toả sáng tại EURO.

Bellingham làm người mẫu cho SKIMS

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!