Tin tức

Barcelona báo tin kinh hoàng về Gavi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên trang chủ, Barcelona vừa thông báo tin cực dữ liên quan đến tiền vệ Gavi.
Gavi nghỉ hết mùa, lỡ VCK EURO 2024

Đúng như lo ngại ban đầu, Gavi dính chấn thương rất nghiêm trọng ở trận Tây Ban Nha thắng Gruzia tại lượt cuối vòng loại EURO 2024. Tuyển thủ Tây Ban Nha trở về xứ Catalan vào 03h00 sáng nay theo giờ địa phương từ Valladolid, nơi diễn ra trận La Roja thắng Gruzia. Trưa nay, Gavi đến trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva của Barcelona sau 1 đêm không ngủ và khóc cạn nước mắt.

Tại Ciutat Esportiva, Gavi được các bác sĩ của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha kiểm tra chấn thương một lần nữa. Kết quả cho thấy tiền vệ 19 tuổi bị rách hoàn toàn dây chằng chéo trước đầu gối phải. Ngoài ra, Gavi còn bị tổn thương sụn chêm. Vì thế, tiền vệ của Barcelona sẽ phẫu thuật trong những ngày tới.

“Các cuộc kiểm tra đối với Gavi vào hôm nay cho thấy anh ấy bị rách hoàn toàn dây chằng chéo trước đầu gối phải và dính chấn thương liên quan đến sụn chêm. Gavi sẽ phải phẫu thuật trong những ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng của anh ấy sau”, trích thông tin khủng khiếp Barcelona vừa đăng về Gavi.

Đội bóng xứ Catalan chưa cho biết Gavi sẽ vắng mặt trong thời gian bao lâu. Tuy nhiên, theo truyền thông Tây Ban Nha và nhiều nguồn tin uy tín khác, tiền vệ 19 tuổi sẽ nghỉ từ 7 đến 9 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Gavi nghỉ hết mùa này và lỡ VCK EURO 2024. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia chỉ có thể tái xuất ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa 2024-25.

Như tất cả đều biết, cầu thủ giành giải Cậu bé vàng 2022 là nhân tố rất quan trọng, là hiện tại và tương lai của La Roja và Blaugrana. Vì thế, mất Gavi là tổn thất cực lớn với ĐT Tây Ban Nha và Barcelona. 

Đáng nói hơn cả, chấn thương khủng khiếp này có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Gavi. Bởi lẽ, rất nhiều cầu thủ từng không thể lấy lại phong độ tốt nhất hoặc thi đấu đỉnh cao, sau khi gặp phải tình trạng tồi tệ tương tự ngôi sao 19 tuổi của Barca.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!