Tin tức

Bồ Neymar tiết lộ không bao giờ dùng giấy khi đi vệ sinh

Thứ năm, 14/03/2024 23:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp công khai ngoại tình với Neymar, Fernanda Campos đã tiết lộ lí do cô không bao giờ sử dụng giấy vệ sinh khi đi ‘toilet’.

Neymar và Bruna Biancardi thời còn mặn nồng

Fernanda Campos gần đây đã trở thành cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi cô nàng công khai ngoại tình với Neymar vào thời gian tiền đạo Brazil vẫn trong mối quan hệ chính thức với siêu mẫu Bruna Biancardi, người mới sinh cho anh 1 bé gái.

Nhờ việc công khai vụng trộm với Neymar, tài khoản mạng xã hội Instagram của Fernanda Campos lên như diều gặp gió, hiện đã đạt gần 1 triệu người theo dõi. Cô cũng là người mẫu trên OnlyFans, trang dành cho người lớn có thu phí khi xem ‘ảnh nóng’.

Gần đây, Fernanda Campos tiết lộ cô không bao giờ sử dụng giấy vệ sinh khi đi ‘toilet’. Người đẹp chia sẻ rằng đó là cách để cô có được vòng 3 hoàn hảo.

Cô bồ nóng bỏng của Neymar nói: “Tôi có một mẹo rất hay và đơn giản. Tôi không dùng giấy vệ sinh. Thay vào đó, bạn hãy dùng khăn ướt hoặc vòi sen, vì giấy vệ sinh gây ma sát và làm đen vùng da đó”.

Trước đó, người đẹp 26 tuổi tiết lộ cô được Neymar tiếp cận trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Sau thời gian nhắn tin tán tỉnh, cựu sao PSG đã 'lên giường' với Fernanda Campos và duy trì mối quan hệ ngoài luồng này cho tới khi Bruna Biancardi gần sinh em bé.

Ngắm nhan sắc người tình vụng trộm của Neymar:


Hà Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!