Tin tức

‘Tình yêu giấu kín’ của Bellingham rạng rỡ ở London

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mỹ nhân người Hà Lan, Laura Celia Valk vừa được thấy tươi rói xuất hiện trên 1 con phố ở thủ đô nước Anh.
Bạn gái hơn tuổi của Bellingham

Laura Celia Valk đến London tham gia 1 buổi chụp hình quảng cáo. Người đẹp 25 tuổi tự tin rảo bước trong bộ váy trắng tinh khôi.

Trước khi có mặt ở thủ đô nước Anh, Laura Celia Valk đã bí mật đến thăm Jude Bellingham tại Madrid. Người tình giấu kín của Jude Bellingham đến căn nhà của tuyển thủ Anh ở khu sang trọng La Finca ăn mừng chức vô địch La Liga với bạn trai.

Theo SunSport, thời gian qua Laura Celia Valk đến Madrid như cơm bữa gặp Jude Bellingham. Dù cặp kè và đang sống hạnh phúc trong tình yêu nhưng ngôi sao của Real vẫn giữ kín chuyện tình. 

Tương tự Jude Bellingham, Laura Celia Valk chưa công bố bất cứ thông tin hay hình ảnh nào liên quan đến người tình kém cô 5 tuổi. Dù vậy, người mẫu kiêm nữ giám đốc người Hà Lan đã tiết lộ cho bạn bè và người thân về mối quan hệ với Jude Bellingham.

Câu hỏi giới mộ điệu đặt ra là khi nào Laura Celia Valk và tiền vệ 20 tuổi chính thức xác nhận họ đang cặp kè. Nhiều khả năng chuyện tình của Jude Bellingham sẽ sáng tỏ ở VCK EURO 2024, giải đấu Laura Celia Valk có thể sẽ tới Đức cổ vũ bạn trai cùng hội WAGs ĐT Anh.

Ngắm bồ Jude Bellingham

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!