Tin tức

ĐT Việt Nam ra mắt áo đấu mới dự Asian Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ trang phục mới sẽ sử dụng ở VCK Asian Cup 2023 và các giải đấu trong năm 2024.

Hôm nay (3/1), LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Động Lực đã tổ chức lễ kí kết hợp đồng tài trợ và ra mắt trang phục chính thức của các ĐTQG. Theo đó, kể từ ngày 1/1, Động Lực sẽ là đối tác cung cấp trang phục thi đấu cho các ĐTQG với thương hiệu Jogarbola.

Jogarbola là thương hiệu thể thao Nhật Bản, do Động Lực độc quyền kinh doanh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại 2 kỳ SEA Games 31, 32 và các CLB bóng đá hàng đầu tại Việt Nam, Jogarbola mang tới các sản phẩm được đầu tư chỉn chu về kiểu dáng và đặc biệt về chất liệu, nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động tập luyện, thi đấu của cầu thủ.

Sau lễ kí kết hợp đồng, các tuyển thủ Việt Nam đã ra mắt bộ trang phục mới với 2 màu đỏ và trắng.


“Mẫu trang phục mới của ĐTQG Việt Nam mang thương hiệu Jogarbola là mẫu trang phục được Tập đoàn thể thao Động Lực sản xuất với thông điệp mạnh mẽ và mang đậm bản sắc tinh thần việt nam, thể hiện niềm tự hào về màu cờ sắc áo mang đậm dấu ấn dân tộc. 

LĐBĐ Việt Nam hi vọng, khi được khoác lên mình trang phục mang thông điệp từ những giá trị của ngàn năm lịch sử, các tuyển thủ quốc gia sẽ thi đấu tự tin hơn, với niềm tự hào và sự kiêu hãnh, nỗ lực hết mình để viết tiếp những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam”, Tổng thư ký VFF, ông Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

Một số hình ảnh về trang phục mới của ĐT Việt Nam năm 2024Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!